ข้อมูลเกี่ยวข้องกับเรา

ข้อมูลเกี่ยวข้องกับเรา

"ikeify Shopping Centre เป็น shop online ที่มี่ระบบการขายและการบริการ  มีสินค้าที่นิยมแฟชั่น  อุดมไปด้วยสินค้าหลากหลาย  ikeify มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ปลอดภัยรวดเร็วและราคาคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า  มีสินค้ามากมายหลายอย่าง ได้แก่ เสื้อผ้า   รองเท้า  กระเป๋า สินค้าใช้ในบ้าน   เครื่องใช้ในครัว    อิเล็กทรอนิกส์และประเภทอื่น ๆ  เรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ที่สมบูรณ์สำหรับลูกค้า

 

เรามีทีมงานอีคอมเมิร์ซ  ทีมขนส่งสินค้า และบริการลูกค้าหลังการขายแบบมืออาชีพ  เพื่อให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า   หลังจากการพิจารณาหลายอย่าง   เราขยายขอบเขตธุรกิจของเราเพื่อให้คุณลูกค้ามีประสบการณ์การที่ดีในการการช้อปปิ้ง    สอดคล้องกับหลักการสามข้อ ได้แก่ สะดวก  ราคาพิเศษ มีประสิทธิภาพ  เพื่อให้ลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าได้รับสินค้าและบริการที่ดี

 

 เรายืนยันแนวคิด "ทันสมัย คุณภาพดี " สร้างแพลตฟอร์มช็อปปิ้งที่สะดวกและปลอดภัย  ทำให้การสั่งซื้อสะดวกมากขึ้น  ยกย่องจากลูกค้าทุกคน  เชื่อว่ารายละเอียดกำหนดความสำเร็จ   การบริการสร้างคุณค่า  หลายปีผ่านมา   ทีมดำเนินงานด้วยความซื่อสัตย์และความพยายามอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งให้ลูกค้ามีความชื่อถือโดยมีบริการที่ดีและราคาที่คุ้มค่า

 

 

ikeify ยืนยันแนวคิดพื้นฐาน ตามลูกค้าเป็นหลัก แสวงหาคุณภาพ สินค้าประณีต   ให้สินค้าที่คุณภาพสูง ราคาคุ้มค่า และปลอดภัย วางใจได้แก่ลูกค้าโดยการขายปลีกสินค้า  สร้างอนาคตสดใสงามด้วยกัน

 

ikeify มั่นใจว่า  ให้ลูกค้าใช้แบรนด์ที่ดี สินคุ้มค่า แฟชั่นสวยงาม เป็นเรื่องสดใสงาม  เรามีความมั่นใจว่าเราทำได้

 

Company name:Linyi Qianlima Catering Management Co., Ltd

Address:101, No. 40, Yicheng garden, intersection of Linxi 7th road and jinqueshan 1st Road, Lanshan District, Linyi City, Shandong Province

ชื่อบริษัท    การจัดการอาหารและเครื่องดื่มจำกัด

ที่อยู่บริษัท    Linxi Lanshan อำเภอในจังหวัดมณฑลซานตง Linyi Linxi ถนนและภูเขาโกลเด้นฟินช์มาบรรจบกัน


อีเมลบริการหลังการขาย service@ikeify.com 

 เวลาการบริการลูกค้าออนไลน์ของเรา  UTC / GMT + 08:00)9:00-18:00 

ทางเราจะตอบคุณลูกค้าภายใน24 ชั่วโมง (วันทำงาน1วัน)