รายการการบริการ

รายการการบริการ

 

 ขอบคุณที่ได้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ikeify   คุณสามารถใช้และเก็บเว็บไซต์หรือบริการที่เกี่ยวข้องของเรา ตามข้อกำหนดในการให้บริการต่อไปนี้และข้อกำหนดอื่น ๆ ที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ การใช้บริการ  เช่นสั่งซื้อสินค้าในเว็บไซต์เรา  แสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการทั้งหมด  โดยข้อกำหนดเรา ไม่ยอมรับว่าคุณมีความสัมพันธ์ กับ ikeify(เป็นหุ้นส่วน ความร่วมมือ การจ้างงานและอื่น ๆ ) ข้อกำหนดนี้ไม่ได้ให้ท่านเป็นตัวแทนของ LiLiYaa  โดยเราจะเก็บสิทธิ์ที่เปลี่ยนนโยบายของเว็บไซต์และข้อตกลงที่เกี่ยวข้องคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลและข้อกำหนดในการให้บริการนี้ คุณควรเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ตามเวลา ดูการเปลี่ยนของนโยบายของเว็บไซต์และข้อตกลงที่เกี่ยวข้องคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลและข้อกำหนดในการให้บริการนี้

 

 

 ซอฟต์แวร์และเนื้อหาทั้งหมดของทรัพย์สินทางปัญญา (โดยรวมถึงข้อความเสียงหรือเพลง ภาพยนตร์ รูปถ่ายและรูปภาพ) เป็นงานด้านทรัพย์สินทางปัญญา  ได้รับความปกป้องจากทรัพย์สินทางปัญญากฎหมายลิขสิทธิ์และบทบัญญัติของอนุสัญญาระหว่างประเทศ  เว็บไซต์นี้สนับสนุนการใช้งานแบบสาธารณะไม่ใช่ส่วนบุคคลและการใช้งานเชิงพาณิชย์  เฉพาะผู้ที่ได้รับการอนุญาตที่ชัดเจนจาก LiLiYaa เท่านั้นที่สามารถ ใช้เนื้อหาที่ส่วนบุคคลและการใช้งานที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ ก่อนที่จะได้รับการอนุมัติหรืออนุญาต  ไม่สามารถเผยเเพร่  คัดลอก ขายเนื้อหาของเว็บไซต์นี้ การกระทำใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตอาจส่งผลให้เกิดผลทางแพ่งหรือโทษทางอาญา

 

 

  บริษัทจะเก็บสิทธิ์ในการเพิกถอนหรือเปลี่ยนบริการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เราจะไม่รับผิดชอบต่อเว็บไซต์นี้และไม่สามารถใช้งานได้ด้วยเหตุผลใด ๆเวลาใดๆ

 

 

คำอธิบายของสินค้า

 

 จะพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาและคำอธิบายของสินค้าในเว็บไซต์นี้ถูกต้องและสมบูรณ์ แต่ว่า เราไม่รับประกันว่าเนื้อหาและรายละเอียดของสินค้านั้นชัดเจนสมบูรณ์  ล่าสุด ถูกต้อง ถ้าท่านรู้สึกว่าสินค้าเราไม่ตรงกับคำอธิบาย  โปรดดูขั้นตอนการคืนสินค้าและการคืนเงินของเรา

 

 ราคา

 

 ราคาที่ระบุในเว็บไซต์นี้ คือเงินบาทไทย   เว้นแต่จะมีข้อผิดพลาดที่ชัดเจน  มิฉะนั้นหากใบสั่งซื้อของท่านได้รับการยอมรับ  หมายความว่าท่านตกลงที่จะจ่ายราคาที่แสดงบนเว็บไซต์นี้  เราจะพยายามที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าราคาทั้งหมดที่แสดงบนเว็บไซต์นี้ถูกต้อง แต่ไม่สามารถรับประกันว่าราคาทั้งหมดถูกต้อง  เราจะเก็บสิทธิ์ในแก้ไขข้อผิดพลาดใด ๆ หากเราพบว่าสินค้าใด ๆ ที่คุณสั่งซื้อราคาที่ไม่ถูกต้อง เราจะแจ้งให้คุณทราบโดยเร็วที่สุด ท่านจะสามารถเลือกที่จะยืนยันอีกครั้งหรือยกเลิกใบสั่งซื้อ ถ้าไม่สามารถติดต่อท่านได้   เราจะยกเลิกใบสั่งซื้อ

 

 

การยอมรับใบสั่งซื้อ

 

 

เมื่อคุณเขียนข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลจ่ายเงิน  เราจะส่งอีเมลเพื่อยืนยันว่าการรับใบสั่งซื้อของท่าน  อีเมลนี้จะยืนยันการรับคำสั่งซื้อเท่านั้นและไม่ได้หมายถึงว่าการยอมรับใบสั่งซื้อ  เมื่อเราส่งอีเมลถึงคุณเพื่อยืนยันว่าสินค้าได้จัดส่งแล้ว แสดงว่าใบสั่งซื้อของท่านได้รับการยอมรับ  สัญญาของท่านกับ LiLiYaa ก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว  เฉพาะรายการที่ระบุไว้ในอีเมลยืนยันที่ส่งถึงท่านเมื่อสินค้าส่งไปจะรวมอยู่ในสัญญา

 

 

 เก็บสิทธิ์ที่ไม่ได้ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ที่จะไม่ยอมรับใบสั่งซื้อ โดยมี เหตุผลดังต่อไปนี้

 

 1.สินค้าที่คุณสั่งซื้อหมดสต็อก หรือเพราะสินค้าไม่ถึงมาตรฐานคุณภาพเราหรือถอนออกเนื่องจากข้อจำกัดการจัดส่งหนึ่งข้อหรือทั้งหมด

 

2. เราพบว่าราคาหรือคำอธิบายสินค้าไม่ถูกต้อง

 

3.เราไม่สามารถรับการอนุญาตการจ่ายเงิน

 

 4.สิทธิ์ในการซื้อของคุณไม่ตรงตามข้อกำหนดที่มีในการให้บริการ

 

 ถ้าใบสั่งซื้อของคุณมีปัญหาใดๆ  ฝ่ายบริการลูกค้าเราจะติดต่อท่านโดยเร็วที่สุด

 

 

การจัดส่งและรับสินค้า

 

 เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์  คุณจะได้รับการแจ้งเตือนถึงระยะเวลาในการจัดส่ง  โดยบริษัทจะพยายามทำการจัดส่งให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนด  แต่ไม่สามารถประกันว่าสินค้าจะถูกส่งถึงท่านในเวลาใด

 

 รับประกันสำหรับการสั่งซื้อในระหว่างการจัดส่ง รอถึงสินค้าส่งถึงหรือรับ เวลารับของ  ท่านต้องลงนามยืนยันการรับสินค้า หลังลงนาม  ท่านเริ่มรับผิดชอบสินค้า ถ้าคนรับของไม่ใช่คนสั่งซื้อ หรือเป็นของขวัญ แสดงว่าคุณยอมรับคนลงนามยืนยันการรับสินค้าข้างต้นเป็นหลักฐานการส่งและใบสั่งซื้อของคุณเสร็จสมบูรณ์  ยอมรับการโอนความรับผิดชอบ  เก็บไว้สิทธิ์ที่ปรับนโยบายการจัดส่งเองโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 การคืนสินค้า

 

 หวังว่าจะให้ประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดแก่ท่าน   ดังนั้นจึงมีนโยบายการคืนสินค้าฟรีโดยไม่มีเหตุผล   หากท่านไม่พอใจกับสินค้าด้วยเหตุผลใด ท่านสามารถส่งคืนสินค้าและรับเงินคืนเต็มจำนวน

 

1.ลูกค้าสามารถคืนสินค้าภายใน 7 วันหลังจากสั่งซื้อ

 

2. สินค้าที่คืนจะต้องคงอยู่เหมือนเดิม  โดยไม่ได้สวมใส่ / ไม่เคยใช้  บรรจุภัณฑ์ยังคงอยู่ในลักษณะเดิม เป็นแบรนด์เดิม ถุงบรรจุภัณฑ์ และป้ายราคายังคงเรียบร้อยเหมือนเดิม

 

 

 หากท่านต้องการคืนสินค้า ต้องเขียนใบส่งคืนสินค้าที่ได้รับเวลารับของ ส่งคืนไปที่อยู่ของเราพร้อมกับสินค้าที่มีบรรจุภัณฑ์ดั้งเดิม ถ้าคุณไม่ได้เก็บใบส่งคืนสินค้าไว้ ให้โทรไปทางทีมบริการลูกค้าของเรา เราจะส่งใบส่งคืนสินค้าด้วยอีเมลถึงคุณ

 

 โปรดทราบว่า  เวลาคืนสินค้า จะไม่คืนค่าใช้จ่ายการขนส่ง

 

 สิทธิ์ของท่าน

 

 ข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อสิทธิ์ของท่านภายใต้กฎหมายไทย

 

 ความรับผิดชอบ

 

สินค้าที่ขายในเว็บไซต์นี้  ความคิดเห็นที่แสดงออกจากนักออกแบบ บริษัทหรือบุคคลที่สามและคนที่เกี่ยวข้องในด้านการแสดงความคิดเห็น จะเป็นความคิดเห็นของตัวเขาเอง เราจะไม่รับผิดชอบความคิดเห็นของพวกเขา  และความคิดเห็นเหล่านี้อาจจะไม่ใช่ความคิดเห็นของบริษัท

 

 ไม่รับประกันว่าการใช้เว็บไซต์นี้และบริการนี้มันถูกต้องทั้งหมด  ไม่รับประกันว่าเว็บไซต์นี้หรือเซิร์ฟเวอร์ที่สนับสนุนเว็บไซต์นี้จะไม่มีไวรัสหรือส่วนที่เป็นอันตรายอื่น ๆเราแนะนำให้ผู้ใช้ทุกท่านของเว็บไซต์นี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวเองได้ติดตั้งซอฟต์แวร์ล่าสุดรวมถึงซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส

 

บางสิ่งอาจเกิดขึ้นนอกการควบคุมที่เหมาะสมของบริษัท เช่นอากาศไม่ดี  ในสถานการณ์เหล่านี้ เราจะพยายามรักษาบริการ  แต่จะไม่รับผิดชอบใด ๆ หากไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดของบริการนี้