นโยบายการคืนและเปลี่ยนสินค้า

นโยบายการคืนและเปลี่ยนสินค้า

นโยบายการเปลี่ยนและการคืนสินค้า

 

การเปลี่ยนและการคืนสินค้าได้    รับเปลี่ยนและคืนสินค้าได้ภายใน7วัน  หากเกินระยะเวลานี้  ถือว่ารับสินค้าได้เรียบร้อย  ไม่สามารถเปลี่ยนและคืนสินค้าได้

 

ถ้าหากบรรจุภัณฑ์หรือชิ้นส่วนประกอบเสีย  หายไปโดยคุณลูกค้า    ขออภัยที่ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า

 

ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า  จำเป็นต้องติดต่อทางเราภายในระยะเวลา  เพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและข้อพิพาทที่ไม่จำเป็น

 

ถ้าการเปลี่ยนสินค้าไม่ใช่เกิดจากสินค้ามีชำรุด  คุณภาพเสื่อม

ผู้บริโภคต้องจ่ายค่าขนส่งไปกลับด้วยตัวเอง

 

 หวังว่าได้รับความเชื่อถือและความไว้วางใจซึ่งกันและกันในการค้าขาย หากคุณไม่พอใจกับสินค้าอันไหน   หรืออยากแสดงความคิดเห็น  เรายินดีรับฟัง 

 

 ถ้าสินค้ามีชำรุดที่เกิดจากระหว่างทางขนส่ง เมื่อได้รับสินค้าแล้ว โปรดติดต่อผู้ขายทันทีและส่งสินค้ามีชำรุดกลับมา  เมื่อผู้ขายได้รับสินค้าและตรวจสอบสินค้าชำรุดแล้ว  จะส่งสินค้าใหม่ให้อย่างรวดเร็ว

 

 ขั้นตอนการเปลี่ยนหรือการคืนสินค้า

 

1.การเปลี่ยนหรือการคืนสินค้าเนื่องจากเหตุผลส่วนตัว:หลังได้รับสินค้าภายใน7วัน  ส่งอีเมลไปยังฝ่ายบริการหลังการขายได้โดยสินค้าไม่ส่งผลต่อการขายครั้งที่สอง ฝ่ายบริการหลังการขายจะดำเนินการคำขอของคุณภายใน1-3วันหลังได้รับอีเมล์   ค่าส่งในการเปลี่ยนหรือการคืนสินค้า ลูกค้ารับผิดชอบเอง

 

 2.การเปลี่ยนหรือการคืนสินค้าเนื่องจากคุณภาพของสินค้า  :หลังได้รับสินค้าภายใน7วัน  ส่งอีเมล์ไปยังฝ่ายบริการหลังการขายถึงservice@ikeify.com  ฝ่ายบริการหลังการขายจะดำเนินการคำขอของคุณภายใน1-3วันหลังได้รับอีเมล์    ค่าส่งในการเปลี่ยนหรือการคืนสินค้า ทางบริษัทรับผิดชอบ

 

3.สำหรับการคืนสินค้า:หลังได้รับสินค้าภายใน7วัน   โปรดติดต่อบริษัทขนส่ง หลังบริษัทขนส่งได้รับสินค้าแล้ว  จะแจ้งให้ทางเราทราบเรื่องการคืนเงินที่เกี่ยวข้อง  บริษัทเราจะดำเนินการคืนเงินให้เสร็จภายใน 15 วันที่ทำงาน

 

 

การเปลี่ยนหรือคืนสินค้า โปรดระบุหมายเลขใบสั่งซื้อ ชื่อ  เบอร์โทรศัพท์    แล้วขอทราบที่อยู่ที่ส่งคืนจากการบริการลูกค้าออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 ขั้นตอนยกเลิกการสั่งซื้อ

 

 

 ถ้าต้องการยกเลิกการสั่งซื้อ  จำเป็นต้องส่งอีเมล์ไปให้ฝ่ายบริการหลังการขายและระบุเหตุผลที่เกี่ยวข้อง  เนื้อหาของอีเมล์ควรระบุหมายเลขใบสั่งซื้อ  ชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ของคุณ

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ หลังจากได้รับสินค้า  กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์หรือติดต่ออีเมลservice@ikeify.com   นอกจากนี้โปรดแจ้งชื่อและข้อมูลการติดต่อและหมายเลขใบสั่งซื้อของคุณ  ซึ่งทางเราจะได้จัดการเรื่องให้ทันที